Nhập từ khóa tìm kiếm

post

Workshop: “Thực chiến làm Software Tester trong 03 giờ”

Workshop: “Thực chiến làm Software Tester trong 03 giờ”

Cùng với sự phát triển của công nghệ phần mềm, nghề Software Testing đang vươn mình trở thành một trong những nghề hot nhất hiện nay. Nhu cầu tuyển dụng cao với mức lương hấp dẫn, không những thế đây là công việc phù hợp cho cả nam và nữ.

Thị trường nhân sự ngành công nghệ thông tin luôn có nhu cầu tìm kiếm cao về các chuyên gia kiểm thử phần mềm hiệu quả, nhưng hiện rất ít nhân lực đáp ứng được.

Nắm bắt được xu hướng công nghệ và nhu cầu nhân lực tại Việt Nam. KASE Edutech tổ chức buổi “Thực chiến làm Software Tester trong 03 giờ”, giúp các bạn có thêm cái nhìn tổng thể, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Thực chiến làm Software Tester trong 03 giờ - ảnh 1

Trải nghiệm nghề Software testing

Tham dự buổi workshop về công nghệ do khách mời Mr Hiếu Nguyễn làm host, bạn sẽ biết được Software Tester là gì? Quá trình phát triển phần mềm? Tại sao ta lại cần test sản phẩm? Cách tester đóng góp cho một sản phẩm và những việc mà một tester cần làm. Hơn hết, bạn còn được “thực chiến” kiểm tra một sản phẩm như một tester thực thụ.

Chia sẻ kỹ năng cần thiết để trở thành một software tester

Bên cạnh việc được trải nghiệm, buổi workshop đem lại cho bạn rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Bạn sẽ được lắng nghe, chia sẻ những kỹ năng cần thiết của nghề tester. Đây là những bài học quý báu được rút ra từ những thất bại, thành công của những chuyên gia đi trước.

Thực chiến làm Software Tester trong 03 giờ - ảnh 2

Hỏi và đáp trực tiếp về nghề software testing

Bên cạnh đó bạn sẽ được tham gia giao lưu đặt câu hỏi với diễn giả. Bất cứ thắc mắc nào của bạn cũng sẽ được giải đáp cặn kẽ. Bạn nên chuẩn bị sẵn những vấn đề mình muốn biết để có được câu trả lời cần thiết.

Tham gia workshop là cơ hội để bạn được “đào tạo” những gì ít có trong trường học. Đây là những giây phút hiếm hoi để bạn trau dồi thêm kiến thức đi làm cho mình. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay đi nào. Chúc bạn học hỏi được nhiều điều từ quãng thời gian đáng giá này.

  • Thời gian: 8h30 – 11h30, ngày 13/12/2020.
  • Khách mời: Mr Hiếu Nguyễn.
  • Thời hạn đăng ký: 11/12/2020.
ĐĂNG KÝ THAM GIA WORKSHOP
Workshop
Chat Zalo
0906.801.479
Chương trình đào tạo Liên hệ Đăng ký tư vấn