Nhập từ khóa tìm kiếm

post

Workshop: “Con đường trở thành nhà thiết kế website chuyên nghiệp”

Workshop: “Con đường trở thành nhà thiết kế website chuyên nghiệp”

Năm 2020 Việt Nam đang đứng đầu về tốc độ phát triển thương mại điện tử trong khu vực Đông Nam Á, với lưu lượng truy cập website trung bình 100triệu lượt/tháng. Đặc biệt trong năm 2020, với xu hướng thương mại điện tử, các nhà kinh doanh theo mô hình truyền thống đang rất quan tâm tới việc xây dựng đội ngũ về lập trình website thương mại đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh theo thời đại.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin quan trọng về website thương mại điện tử.

Vậy website là gì?

Website còn được gọi là trang thông tin điện tử là hệ thống thông tin dùng để thiết lập một hoặc nhiều trang thông tin được trình bày dưới dạng ký hiệu, số, chữ viết, hình ảnh, âm thanh và các dạng thông tin khác phục vụ cho việc cung cấp và sử dụng thông tin trên Internet.

Bạn đừng hiểu nhầm giữa website và trang web, vì thật ra trang web là một trang cụ thể nào đó của website, gọi đơn giản hơn là “page”. Một website cần nhiều trang web như vậy.

Cấu tạo và hoạt động

Như đã nói ở trên một website thì cần nhiều trang web, gồm các tập tin dạng html hoặc xhtml, được lưu trữ tại một máy tính có chức năng là máy chủ (web server).

Để website hoạt động trên môi trường Internet, cần có các thành phần chính sau:

Source Code( mã nguồn): Phần mềm website, sẽ do các lập trình viên thiết kế xây dựng, nó giống như là bản thiết kế, vật liệu xây dựng của ngôi nhà vậy.
Web hosting (Lưu trữ web): dùng để lưu trữ mã nguồn, dễ hiểu hơn nó như là mảnh đất để giúp bạn có thể xây được nhà vậy.
Tên miền(Domain): là địa chỉ của website để máy tính ở các nơi trỏ tới khi muốn truy cập vào website. Nó giống như là địa chỉ của ngôi nhà giúp người nào đó có thể tìm tới.

Và tất nhiên điều cuối cùng là phải có đường truyền và kết nối mạng toàn cầu Internet thì website mới có thể hoạt động trên môi trường trực tuyến được.

Chính vì thế nghề phát triển website đang thật sự vô cùng hot hơn bao giờ hết.

Trong buổi workshop về “Con đường trở thành nhà thiết kế website chuyên nghiệp” của trung tâm đào tạo lập trình Kase sẽ giải đáp sâu hơn về những vấn đề mà bạn đang quan tâm.

Tại sao website lại quan trọng đối với doanh nghiệp?

Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp nhưng đáng tiếc doang nghiệp đó lại không có trang web, thì thật tiếc bạn sẽ mất đi cơ hội tuyệt vời cho công việc kinh doanh của mình. Một website có thể được sử dụng để thực hiện nhiều chiến lược marketing khác nhau để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển hơn trong tương lai.

Là chủ doanh nghiệp, bạn cần biết khách hàng của bạn ở đâu. Nhưng nếu người tiêu dùng biết đến doanh nghiệp của bạn và những gì bạn có thể cung cấp, nhưng họ không thể biết thông tin bạn? Đó là một trong những rủi ro và tổn thất mà bạn phải chịu khi không có website cho doanh nghiệp của bạn.

Website được ví như một “nhân viên đa năng” hoạt động truyền thông, nhận đơn hàng bền bỉ 24/7/365. Hãy tưởng tượng thử, nếu khách hàng đến mua hàng tại của hàng của bạn nhưng đáng tiếc cửa hàng của bạn lại đóng cửa, khách hàng sẽ cảm thấy bực bội và có cái nhìn không mấy tích cực với cửa hàng của bạn.

Nhưng khi bạn có website thì sao? Website sẽ hoạt động suốt 24 giờ, khách hàng có thể dễ dàng truy cập và đặt mua các dịch vụ từ cửa hàng của bạn. Hay đơn giản nhất một trang web đánh giá được độ đáng tin cậy của doanh nghiệp với khách hàng. Khi khách hàng gõ tìm kiếm, các mẫu website trả về, nếu doanh nghiệp bạn có thể khiến khách hàng thích thú trước giao diện và các tính năng dễ sử dụng, thì thật may mắn doanh nghiệp của bạn đã làm tăng cơ hội cho khách hàng sử dụng sản phẩm của mình.

Hay đơn giản hơn nếu bạn sở hữu website thì chiến lược tiếp thị truyền thông trên những kênh socail của bạn có thể thành công hơn đấy.

Nhưng để phát triển được website chuyên nghiệp các doanh nghiệp cần tìm kiếm cho mình một đội ngũ lập trình website chuyên nghiệp. Với nhu cầu tìm kiếm nguồn lao động lập trình website tăng đột biến đây là cơ hội nghề nghiệp cho tất cả mọi người. Học thiết kế website có khó không? Đây là câu hỏi của rất nhiều người.

Chính vì thế chúng tôi muốn cho bạn biết buổi workshop về WEBSITE được KASE tổ chức. Trong buổi Workshop này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật những gì mà một nhà Developer website cần có và nó hoàn toàn miễn phí:

Tham gia buổi workshop để tìm câu trả lời và làm quen với những khái niệm lập trình cơ bản cho người mới bắt đầu, và có những kiến thức chuyên sâu hơn cho những người muốn đi theo con đường thiết kế website chuyên nghiệp.

Mục lục nội dung workshop

 1. Lập trình viên web là ai?
 2. Xác định mục tiêu ban đầu?
 3. Theo đuổi chuyên ngành nào?
 4. Lập trình viên Front-end
 5. Lập trình viên Back-end
 6. Lập trình viên Full-stack
 7. Cách học tập hiệu quả
 8. Vấn đề gặp phải trong quá trình học
 9. Định hướng nghề nghiệp về lập trình web

Ngoài ra các bạn còn được “bỏ túi” thêm:

 • Cách thiết kế và phát triển kết hợp giữa front-end và back-end với nhau để tác động đến khả năng truy cập web.
 • Tăng khả năng truy cập của web bằng các kỹ thuật giải trình và cải tiến cho website.
 • Tìm hiểu cách tạo trang web thú vị, thân thiện với người dùng.

Đối tượng tham gia:

 • Dành cho các bạn đam mê thiết website bắt đầu từ con số 0.
 • Bạn trẻ muốn định hướng tương lai.
 • Những bạn muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp.
 • Các bạn đã có kiến thức sơ bộ về lập trình web, muốn phát triển con đường sự nghiệp.

Diễn giả

Chuyên gia Nguyễn Minh Hải.

 • Senior PHP (kinh nghiệm trên 8 năm) của công ty NUS technology.
 • Giảng viên Đại học Sư phạm TP.HCM.

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA WORKSHOP
Workshop
Chat Zalo
0906.801.479
Chương trình đào tạo Liên hệ Đăng ký tư vấn